ReadyPlanet.com


เพื่อช่วยแบ่งออกร้านอาหารและร้านเหล้าอยู่รอดในเหมันต์มาใช้พื้นที่ในรถเพราะด้วยที่นั่งได้สะดวก


โปรดทราบแหว Streetsblog Chicago ไม่รับประกันความปลอดภัยสรรพสิ่งการตั้งค่าร้านอาหารกับคลับกลางแจ้งแห่งจัดโชว์ผู้อ่านน่าจะปลงใจตวาดจักรับประทานของกินหรือว่าดื่มแห่งไหนในที่สาธารณะที่ระยะแห่งหนประกอบด้วยงานระบาดสรรพสิ่งความเจ็บไข้เพราะว่าสิงสถิตข่าวและข้อแนะนำขนมจากผู้เชี่ยวชาญข้างสาธารณสุขรวมทั้งระดับความง่ายดายสบายกับการเห็นสรรพสิ่งตนเองแหวบริการกลางดินเป็นประโยชน์ดามพนักงานหรือเปล่า เช่าที่จอดรถ

|

พนักงานต้อนรับกับเจ้าของการงานณชิค้างโกมีกรรมสิทธิ์ข้อมูลแห่งหนน่าวิตกในที่วันนี้ภายหลังนายกเทศมนตรี Lori Lightfoot สั่งห้ามให้บริการในร่มครึ้มเพื่อคลับแห่งไม่มีห้องเครื่องพออาทิตย์ที่แล้วผู้ว่าการ JB Pritzker ได้มาประกาศดุเขากันไม่ให้บริการร้านสุรากับห้องอาหารที่ครึ้มหมดด้วยกันเพื่อตอบสนองดามบุรีสิ่งของดีฉัน 19; ตำแหน่งความเป็นไปได้ที่การเพิ่มสอบ COVID-19 เจ็ดวันที่น่าหนักใจสิงสู่แห่งหน 7.8 ร้อยละ/ p> |

โน่นคงจะดำรงฐานะกลยุทธ์แห่งละเอียดลออเพื่อเอาใจช่วยปลดเปลื้องการเสียชีพในที่วงกว้างที่อิฉันเหลือบเห็นแห่งชาติอิลลินอยส์ครั้นฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมามากหลายระบาดวิทยามักพูดกระนี้ 19; ต้องคดีไตร่ตรองสถานที่ดีที่จะออกลูกเดินเตร็ดเตร่ณพื้นที่สาธารณะณร่มเพื่อจุดประสงค์สถานที่ไม่จำเป็นในที่ตอนที่ประกอบด้วยการกระจายเชื้อของกระบิลซอยหายใจที่สภาพอากาศ

|

แม้ว่าโน่นก็เป็นชิ้นแห่งหน 19; ความง่ายดายสบายที่เย็นเพราะด้วยพนักงานร้านเหล้ากับร้านอาหารณเขตแหล่โพกผ้าคนและผู้สร้างสถานที่มีความเป็นอยู่จะได้มาผลกระทบกระเทือนอย่างมากจากนโยบายหากนี่เป็นประเทศที่ก้าวหน้าแล้วเช่นนิวซีแลนด์รัฐบาลจะซื้อค่าแรงแห่งยุติธรรมแบ่งออกพวกเขาเพื่อจะดับสถานประกอบการของพวกเขาในที่ช่วงวิกฤต

|

เหตุการณ์นี้ก็เป็นข่าวร้ายด้วยเพราะว่าพวกเราทุกคนสถานที่ให้ความสำคัญกับดักชิติดอยู่พี่ 19;ที่รับประทานอาหารและเครื่องดื่มแห่งต่างๆนาๆแจ่มใสซึ่งเป็นเยี่ยมในอันแห่งหนดีงามสุดโต่งณงานดำเนินชีวิตที่นี่ดูท่าอิฉันกำลังยืนอยู่บนบานศาลกล่าวริมสรรพสิ่งการสูญพันธุ์ของห้องอาหารกับบาร์ในที่ท้องที่จำนวนมากซึ่งจักเป็นผลชำรุดทรุดโทรมทาบเศรษฐกิจบุรี 19 สิ่งของดิฉัน

|
Tented seating in the street at R Public House, on the pedestrianized block of Jarvis Street by the Red Line station.
เต็นท์ที่นั่งสิงสู่ที่ตัวถนน R Public House บนทางเท้าของ Jarvis Street เพราะสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดง
|

Lightfoot และหน่วยงานการงานและการคุ้มครองผู้ซื้อและการขนส่งซึ่งควบคุมที่นั่งกลางแจ้งน่าจะก้มตัวเจียรด้านหลังเพื่อป้องกันเปล่าให้บังเกิดโดยเป็นเหตุให้ง่ายเพราะด้วยธุรกิจแห่งหนเปลี่ยนที่จอดรถเช่นช่องจอดรถยนต์และที่จอดรถมากมายแจกกลายเป็นพื้นที่ของผู้ซื้อผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการรับประทานของกินการถองและการสังสรรค์ต่อหน้าคนที่มิได้คนในครอบครัวจะปลอดภัยกว่ามากเมื่อก่อ 19; นอกบ้าน

|

ดังนี้เจ้าหน้าที่สรรพสิ่งชิค้างโกแล้วจึงจำเป็นต้อง จำเป็นต้องทิ้งรายงานกฎสมมติว่ามี 19 กรรมวิธีใดแห่งหนสามารถใช้พื้นที่ท้องถนนสำหรับอาสน์กลางแจ้งในฤดูหนาวแห่งหนปลอดภัยยิ่งขึ้นพวกเขาจำต้องยกเว้นค่าธรรมเนียมใบอนุญาตและใช้ machete เพื่อที่จะตัดผ่านเทปแดง

|

ข่าวดีก็คือเจ้าสำนักระบบ Lightfootจัดโชว์ความเป็นผู้นำที่น่าชื่นชมในแผนกตรงนี้แล้วโครงการ Cafe Streets ของ Chicago19 ซึ่งเดินเท้าไปตามตัวถนนหลายทศแห่งที่ฤดูร้อนนี้เพื่อให้มีที่ว่างสำหรับการรับประทานอาหารแห่งหนห่างไกลขนมจากสังคมประสบความสำเร็จอย่างมากการประกวด city19 เพื่อโหมความคิดสำหรับการกินอาหารกลางแจ้งในหน้าหนาวเช่นการเปลี่ยนดวงจอดรถยนต์ด้วย 1C ส่วนตัว Cozy Cabins1D;ก็เป็นความนึกดูที่บริสุทธ์เช่นกัน

|
Neil Reindel19;s award-winning modular 1C;blocks1D; entry in the city's outdoor dining ideas contest.
แตงโมดูกราบลาร์ 1C ที่ได้รับรางวัลของ Neil Reindel19; blocks1D;รายการในเมือง 19; การแข่งขันแนวคิดงานรับประทานอาหารกลางแจ้ง
|

แต่โซลูชันการรับประทานอาหารกลางแจ้งในฤดูหนาวไม่จำเป็นจำต้องล้ำยุคเช่นโดมแห่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Buckminster Fuller ซึ่งได้รับการติดตั้งในตลาด Fulton Market ณ West Loop ที่ปราศจากรถยนต์.(แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะบริสุทธ์ แต่เนื่องจากประกอบด้วยการไหลเวียนของอากาศที่ จำกัด ดีฉันก็ไม่แนะนำ 19; เปล่าแนะนำให้คล้องไว้ข้างในกับสมาชิกที่มิได้สมาชิกในครัวเรือนและพนักงานห้องอาหารไม่ควร 19; ไม่จำเป็นจำต้องเข้าไปในโครงสร้างเหล่านี้ในขณะที่มีท้องค้าอยู่)

|

19 ประกอบด้วยศักยภาพมากมายเกี่ยวกับธุรกิจบริการในการชดเชยที่นั่งที่ร่มที่ชำรุดทรุดโทรมไปด้วยกรรมวิธีที่ง่ายกระทั่งเช่นเต็นท์จัดงานที่ตั้งในลานที่จอดรถทางเท้าและช่องหยุดรถเปิดปีกหนึ่งเพื่อระบายอากาศกับอุ่นด้วยเครื่องทำความร้อนเชิงพาณิชย์มันสมอง

|
This whole area of Colectivo Coffee on Clark Street in Lincoln Park was previously a parking lot, but now it's a heated, mostly open covered patio, and there's also a small fire pit. Photo: John Greenfield
พื้นที่ทั้งหมดสรรพสิ่ง Colectivo Coffee บน Clark Street ใน Lincoln Park ก่อนหน้าเคยเป็นที่จอดรถแต่ตอนนี้มันร้อน 19; ส่วนใหญ่เปิดโล่งโจ้งและมีขุมไฟอยู่มุขด้านซ้ายพร้อมด้วยรูปภาพ: John Greenfield
|

แต่เจ้าหน้าที่ของเมืองไม่สามารถยืนอยู่ได้ในขณะที่สิ้นหวังเหล่านี้ตัวอย่างเช่น I19 เคยได้ยินเกี่ยวกับเทศมนตรีณพื้นที่ลากบาทเกี่ยวกับการลงนามณ repurposing เลนจอดรถสำหรับที่นั่งต้นฉบับกระโจมแม้ในที่ยุคที่ความปรารถนาที่จอดรถอยู่ในระดับต่ำสุดในเรื่องเก่าแก่(ใช่ข้อตกลงเกี่ยวกับเครื่องวัดจอดรถสรรพสิ่ง City19 ยังเป็นความไม่สะดวกที่อาจมีขึ้นได้ แต่ถ้าหากจำเป็นธุรกิจไม่ก็พื้นที่บริการพิเศษในพื้นที่สามารถทดแทนให้ผู้รับสัมปทานสำหรับการสูญเสียรายได้ขนมจากมิเตอร์)ผู้ตั้งกระทู้ maniacaloptimis :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-08 17:15:35 IP : 115.87.79.58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลN R B - L P G - G A S