ReadyPlanet.com


การส่งเงินเป็นสัญญาเมื่อเจอะเจอกับการกระจัดกระจายของ COVID-19 ทั่วโลกที่กำลังวังชาดำเนินอยู่


Remittances show promise in the face of the ongoing global COVID-19 pandemic

บอร์ดจัดแสดงอัตราแลกเปลี่ยนสรรพสิ่งชาวชาวเม็กซิโกเปโซครั้นวัดกับดักดอลลาร์สหรัฐและยูโรประกอบด้วยแจกเห็นแห่งแบงค์แห่งหนเอ็ดในที่เม็กซิโกซิทุบ้เม็กซิโก 17 เดือนกันยายน 2020 REUTERS / Henry Romero

การระบาดเทอะทะของ COVID-19 ทำให้เกิดพิบัติไปทั่วโลกอีกด้วยผลกระทบกระเทือนแห่งไม่ได้สัดส่วนต่อละตินอเมริกากับแคริบเบียนพร้อมด้วยการคาดการณ์การหดตัวร้อยละ 9 สิ่งของผลิตภัณฑ์ผลรวมภายในประเทศ (GDP) แห่งภาคเพราะว่าปีนี้ผู้เชี่ยวชาญหัวหดว่าความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจสถานที่เพิ่มขึ้นดำเกิงขึ้นและอุปสงค์จากต่างชาติสถานที่ลดน้อยลงซึ่งก่อกำเนิดขนมจากวิกฤตสุขภาพอนามัยอาจดำรงฐานะอีกนัยหนึ่งทศวรรษแห่งหนหายป่วยไปเพราะด้วยละตินอเมริกากระนั้นก็ตามประกอบด้วยสิ่งของเอ็ดสถานที่จินตนาแห่งหนมีแนวโน้มโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับทัศน์สิ่งของภาคนี้โน่นคือว่าการส่งทรัพย์สิน

ผู้ย้ายถิ่นใช้สมบัติส่งกลับลงมาตรงเวลาจำเนียรเพื่อที่จะอนุเคราะห์ครอบครัวสรรพสิ่งพวกเขากลับบ้านญิบณตรัยของผู้อพยพทั้งเพจากละตินอเมริกากับแคริบเบียนอาศัยสิงสู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาทำเอาด้าวตรงนี้ยิ่งใหญ่ที่สุด 14;ด้วยกันอีกด้วยเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและตระกูลทรัพย์สมบัติเชื่อใจได้มากเต็มที่ 14 แหล่งที่มาของการแดงเงินตราเพราะด้วยภูมิภาคงานชะโอนทรัพย์สินคิดดำรงฐานะ 20 อัตราร้อยละของเอลซัลวาดอร์ด้วยกันฮอนมองดูรัส 19; s GDP ณพรรษา 2019 ด้วยกัน 14 อัตราร้อยละณกัวเโคลนตมาลาการชะโอนเงินดำรงฐานะแหล่งการลงทุนสถานที่สำคัญด้วยกันการเฟ้นหาทุนรอนข้างนอกเพราะเขตลุ้นตัดทอนความยากจนข้นแค้นและข้อความไม่เท่าเทียมกัน

ทั้งที่เศรษฐกิจทั่วโลกทำให้หยุดร่างกายลงโดยเร็วในต้นปี 2563 ธนาคารโลกคาดการณ์ล่วงหน้าว่าการส่งสมบัติจักลดน้อยลง 20 เปอร์เซ็นต์จรยังละตินอเมริกาด้วยกันแคริบเบียนในชันษานี้เนื่องจากคาดการณ์ไว้งานแดงเงินตราใช้เวลาพุ่ง 14;ตัวอย่างเช่นเอลซัลวาดอร์กับโคลอมเบียพบบริหารส่งเงินผิดพลาดถึง 40 อัตราร้อยละด้วยกัน 38.5 อัตราร้อยละเป็นลำดับในพระจันทร์เดือนที่ 4 2020 วัดกับดักเดือนที่ 4 2019

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากจำนวนผู้ติดโรค COVID-19 ยังคงทะยานขึ้นและเศรษฐกิจโลกดิ่งลงบางประเทศสังเกตว่าระดับงานส่งเงินสิ่งของพวกเขาทวีคูณภายในจันทรามิถุนายนสาธารณรัฐโดมินิกันฮอนแลดูรัสและเอลซัลวาดอร์ประกอบด้วยยอดส่งทรัพย์สินเพิ่มขึ้น 26 ร้อยละ 15 เปอร์เซ็นต์กับ 10 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับพอเทียบกับเดือนมิถุนายน 2019 ในเดือนสิงหาคมเม็กซิโก 19; ยอดส่งเงิน 3.57 โพกหัวล้านดอลลาร์ตกเป็นสถิติสูงสุดชั้นสองจำนวนรวมเงินในหนึ่งจันทราของแดน

อะไรแห่งหนอธิบายจดการส่งสมบัติที่ทวีคูณอย่างเปล่าคาดคิดนี้ในขณะที่กิจกรรมทางเศรษฐกิจตะลึงงัน

    ภูมิคุ้มกันของผู้ย้ายถิ่น ขนาดที่จะประกอบด้วยแรงงานข้ามชาติหลายกล้อนคนแห่งหนตกงานหรือว่าประสบกับดักการถูกลดค่าจ้างภายใต้การปิดภาครัฐ แต่จับกังก็ยังเชื่อว่าผิพวกเขาชนมพรรษา 19 ปีจำเป็นต้องผ่านขณะที่ยากลำบากสภาพสถานที่บ้านจะต้องเสียลงไปอีกดังนั้นประชายังคงส่งเงินส่งถึงคนสถานที่ตนรักและในหลาย ๆ คดีจำนวนสมบัติที่ส่งเพิ่มพูนหลังจากควานหาชั่วโมงดำเนินการที่เพิ่มพูน
  • งานสำคัญ ในขณะที่กำลังแรงงานข้ามชาติแห่งละตินอเมริกาและแคริบเบียนเป็นส่วนใหญ่ทำงานแห่งงานสถานที่มีค่าชดใช้ต่ำกว่า แม้ว่าหลายมนุชยังคงรักษาตำแหน่งของตนไว้ในช่วงที่มีการระบาดดังที่ 1C; essential1Dธรรมชาติ.การค้าปลีกตัวสินค้าอุปโภคเสพการเกษตรการก่อสร้างและการผลิตอาหารทั้งมวลเป็นอุตสาหกรรมที่จำเป็นซึ่งทำเอาแรงงานข้ามชาติสามารถรักษารายได้และส่งเงินถัดไปได้
  • <^ สวัสดิการการไม่มีงานทำ ในสหรัฐฯมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจสิ่งของรัฐบาลกลางที่เบิกจ่ายเพื่อชดใช้ค่าใช้จ่ายจากการกระจัดกระจายส่งผลให้คนงานเตะฝุ่นจำนวนมากได้รับเงินขนมจากสวัสดิการตกงานรายสัปดาห์มากกว่าที่เคยถือสิทธิ์เมื่อว่าจ้างสิ่งตรงนี้อนุญาตให้ผู้ย้ายถิ่นที่มีงานพิมพ์มีสิทธิ์เพิ่มการสงเคราะห์ที่ส่งกลับบ้าน <
    อัตราแลกเปลี่ยน การตัดทอนค่าเงินทุกทั่วภูมิภาคเสนออัตราแลกเปลี่ยนที่เป็นคุณเพื่อทรัพย์สมบัติสถานที่ส่งจรอีกต่างหากประเทศแห่งหนไม่ใช่เช่นนั้นสกุลสินทรัพย์ดอลลาร์แห่งละตินอเมริกาเช่นแห่งเม็กซิโกทรัพย์สมบัติเปโซประกอบด้วยงานตัดทอนค่าเงิน 19% พอเทียบกับดอลลาร์สหรัฐตั้งแต่จันทราเดือนกุมภาพันธ์ผู้ย้ายที่อยู่ได้นำไปใช้จากอัตราแลกเปลี่ยนกลุ่มนี้เพื่อจะเพิ่มขึ้นมูลค่าของสินทรัพย์ที่พวกเขาส่งจากไป การเตรียมพร้อม นับแต่ภาวะเศรษฐกิจถดถอยในที่พรรษา 2551 ผู้ย้ายถิ่นมีส่วนร่วมแห่งงานวางแผนความพร้อมแห่งหนทุเลาและพอกพูนวิถีทางการเก็บเพื่อจะคาดการณ์ล่วงหน้าภาวะเศรษฐกิจเสื่อมลงวันข้างหน้าที่ชันษา 2552 ผู้ย้ายที่อยู่ 75 อัตราร้อยละอ้างถึงเปล่าสมรรถส่งเงินได้ต่อไปวัดกับดัก 34 เปอร์เซ็นต์แห่งชันษา 2563การแก้ไขสถานที่โดดเด่นของแรงงานระหว่างชาติ 19;ริมความปลอดภัยด้วยกันกำลังวังชาการจับจ่าย

ความคาดหมายปัจจุบันทูลบริหารน้อยลงสรรพสิ่งงานส่งสินทรัพย์เพื่อละตินอเมริกาที่ชันษา 2020 จะเหลือหลอเหมือน 3 เปอร์เซ็นต์พอเปรียบกับดัก 20 ร้อยละสถานที่คาดการณ์ไว้ที่แต่เดิมชิ้นตรงนี้บ่งบอกถึงจัดการเนื้ออ่อนทรัพย์สินเจียรอีกทั้งภูมิภาคตรงนั้นค่อนข้างเปล่าหวั่นไหวดามความผันผวนสิ่งของเศรษฐกิจสหรัฐอเมริกากระนั้นก็ตามการคาดคะเนงานสถานที่เปล่าแรงน้อยกว่านี้ไม่ไหวเคลื่อนคลาดข้อคิดเห็นจรขนมจากโจทย์สถานที่กำลังแรงงานข้ามชาติจำเป็นต้องลงมือเมื่อออกลูกงานส่งสินทรัพย์ เช็คยอดคงเหลือสินเชื่อ พรอมิส

อุปสรรคสำคัญที่ผู้อพยพต้องพบเห็นถือเอาว่าเนื้อความซับซ้อนสรรพสิ่งกลไกการแดงทรัพย์สินกับเงินลงทุนการทำธุรกรรมที่สูงละตินประเทศสหรัฐอเมริกากำลังวังชาสาวเท้าไปสู่งานแปลงเป็นดิจิทัลครั้นเจอกับ COVID-19 และมีโอกาสดีเยี่ยมด้วยว่าสหรัฐอเมริกาด้วยกันผู้ช่วยเหลือแห่งเขตอื่น ๆ ณการลงทุนณนวัตกรรมทางเทคโนโลยีรวมทั้งทรัพย์สมบัติมือถือกับเทคโนโลยีงานวางเงินใหม่อื่น ๆอันนี้ไม่แทบ ทว่าจะอำนวยความสะดวกในที่วิธีการเกด ทว่าอีกทั้งลุ้นตัดทอนต้นทุนงานเกดซึ่งจะทวีราคาแห่งหนส่งจรเช่นกันยิ่งไปกว่านี้ความมุ่งมั่นณจุดหมายปลายทางการพัฒนาแห่งหนยืดยาวของสหประชาชาติแห่งอุตสาหะตัดทอนค่าธรรมเนียมธุรกรรมงานส่งสินทรัพย์มอบเหลือหลอ 3 เปอร์เซ็นต์ขนมจากช่วงปัจจุบันสถานที่ 7 อัตราร้อยละสามารถมีส่วนช่วยจรรโลงการลงทุนและความอ่อนตัวทางการเงินณภูมิภาคสนับสนุนพิทักษ์ไม่แจกเศรษฐกิจย่ำแย่ยอมไปอีกผู้ตั้งกระทู้ direfultroupe4 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:35:07 IP : 115.87.105.28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลN R B - L P G - G A S