ReadyPlanet.com


คุณควรรอจนกว่าจะทรงครรภ์เพื่อรับการปลูกถ่ายเต้านมหรือไม่? หมอศัลยกรรมตกแต่งชั่งน้ำหนัก


| ข้ามจรอีกทั้งใจความ

|

| |
| |

สมมติว่าเจ้าเอ็ง 19; ความแข็งแรงไตร่ตรองเกี่ยวข้องงานประเทืองนมเธอ 19 อาจจะแคลงใจว่าช่วงเวลาไหนณชีวิตสรรพสิ่งเธอถึงยุคสถานที่สมน้ำสมเนื้อในที่การกำหนดเวลาไม่ช้าก็เร็วดำรงฐานะกฎเกณฑ์เหนาะๆหรือเปล่า?เจ้าเอ็งน่ารอคอยจนกระทั่งเธอจักทรงพระครรภ์หรือไม่?ด้วยว่าเหลือแหล่คนกระทู้ถามพระขนองครอบครองหัวเรื่องกลุ้มหลักเป็นพิเศษตามที่บางท่านเชื่อว่าการท้องด้วยกันการคลอดอาจส่งผลประกบกันดามงานปลูกถ่ายของเขาทั้งหลายอย่างมากต่อไปนี้ดิฉัน 19 จักขยายความในมูลเหตุที่เธอเปล่าควรรอคอยกระทั่งจักมีครรภ์จดจะถือสิทธิ์การประเทืองเต้านม

|

Let19; s แยกออกตรงประเด็น: เจ้าเอ็งน่ารอจนถึงพระขนองให้กำเนิดลูกชายต้องจรทำให้ดีขึ้นถันไหม
คำตอบห้วน ๆ : คุณ เปล่า จำเป็นจะต้องรอคอยจนกว่าจะมีลูกชายจึ่งจักถือสิทธิ์การทำให้รุ่งเรืองขึ้นถัน1C; ดิฉันแนะนำตัวปันออกกระทำปลูกถ่ายหน้าอกพอเจ้าเอ็งรู้แหวเธอจะได้รับคุณประโยชน์มากมายหรือไม่ก็เพลิดเพลินกับดักอันกลุ่มนี้ 1D;Lehi ศัลยแพทย์อลงกต UT Michael Marion, MD บอก1C; พ้นวิสัยที่จะเดาสุ่มว่าร่างกายสรรพสิ่งปัจเจกชน 19; จักสนองตอบต่องานตั้งครรภ์ยังไง 1D;

|

คำอธิบายเพิ่มเติมขนมจากด็อกเตอร์ Marion14 ซึ่งครอบครองที่ปรึกษาสิ่งของ Mentor14 เช่นกันเช่นกันนกเขามักจะได้ยินคนไข้ตำหนิพวกเขาหวังออกทุนในที่งานปลูกถ่ายก่อนกำหนดที่ชีวิตท้ายที่สุดแห่งโอกาสแห่งหนไม่น่าจะเกิดขึ้นที่การมีบุตรจักทำให้เกิดผลกระทบที่หนักหน่วงไหมต้องการต่อหน้าอกก็ประกอบด้วยกระบวนการที่การแก้ไขปัญหาเหล่านั้นด้วย

|< งานคลอดลูกจักทำให้ทรวดทรงถันสิ่งของเธอเปลี่ยนไปหรือไม่
เหตุด้วยอิสตรีส่วนมากฮอร์โมนสรรพสิ่งการตั้งครรภ์ด้วยกันงานให้นมลูกชายจักมีผลกระทบรูปร่างของหน้าอก 14 เสียแต่ว่านั่นไม่ได้บังเกิด 19; t หมายกรณีสั่งการปรับเปลี่ยนจักเกิดขึ้นอย่างมาก1C; คนไข้ 19; พันธุกรรมจำนวนเยื่อเต้านมประจำถิ่นและชนมพรรษาเป็นปัจจัยหลักบางประการสถานที่มีผลกระทบความเปลี่ยนแปลง 1D;ดร. แมกราบเรียนบอก1C; เราประสีประสาสะอาดสั่งการเปลี่ยนแปลงกลุ่มนี้บังเกิดทั้งแห่งคนไข้สถานที่ประกอบด้วยด้วยกันพ้นไปงานปลูกถ่ายถัน 1D;
รากฟันเทียม

|

งานเหยาะรากเหง้าบากเก๊แห่งประกอบด้วยขนาดติดสอยห้อยตามส่วนสัดจะเปล่าส่งผลให้ความเปลี่ยนแปลงสถานที่สาหัสขึ้นไปกับจะดูแลรักษาไม่แจกก่อกำเนิดความเปลี่ยนแปลงทว่าผิความเปลี่ยนแปลงสรรพสิ่งงานมีท้องมีความสำคัญเติบโตเจ้าเอ็งอาจจะจำเป็นต้องประกอบด้วยการปรับตัวหรือกระบวนการงานยกเสียแต่ว่าอีกครั้งการประกอบด้วยหน้าอกเทียมจัก เปล่า จรรโลงหรือปกปักรักษาเปล่าให้การปรับเปลี่ยนพวกนั้นบังเกิด1C; ผิจำต้องประกอบด้วยขบวนการหลังจากประกอบด้วยบุตรชายต่อจากนั้นดิฉันสมรรถบริหารคว้าเฉกสถานที่ดิฉันก่อก่อนตั้งครรภ์ไม่ว่าเจ้าเอ็งจักมีการปลูกถ่ายหรือไม่ 1D;ด็อกเตอร์ แมกราบเรียนเพิ่มพูน

|

คุณสามารถให้นมลูกชายเช่นกันงานปลูกถ่ายหน้าอกได้ไหม
อิสตรีส่วนมากแห่งมีนมเก๊สมรรถให้นมลูกชายได้ตามปกติหลังให้กำเนิดลูกชายอย่างไรก็ตามดร. แมกราบเรียนรับรองว่ามีข้อควรตรวจญิบประการเกี่ยวความเก่งกาจในที่งานให้นมบุตรชายพร้อมด้วยการปลูกถ่ายเต้านม1C; แม้ผู้ป่วยไม่เคยตั้งท้องและบากบั่นให้นมบุตรพ้นวิสัยที่จะบ่งบอกดุเธอจัก [ให้นมบุตร] คว้าหรือเปล่าเพราะว่ามิใช่อิสตรีทั้งหมด 14; มีหรือไม่มีเต้านมเทียม 14; ประสบความสำเร็จแห่งการเลี้ยงลูกเช่นกันแม่นม 1D;นกเขาขยายความใน1C; อีฉันทราบงดงามดุวรรณะสิ่งของรอยบากเช่นรากเก๊สามารถผลัดกันตำแหน่งการบรรลุได้มาเล็กน้อย 1D;

|

ตัวอย่างเช่นแม้ใช้แผลเป็นบริเวณช่องคลอด 14 ซึ่งเป็นรอยบากตามเยื่อวงกลมสีแก่รอบหัวนม 14 ประสาทที่ควบคุมการไหลน้ำนมคงหยุดชะงักด้วยกันท่อน้ำนมสามารถแยกออกจากตุ่มที่เกิดได้พี่เลี้ยงเด็ก.หากสิ่งตรงนี้เกิดขึ้นมีโอกาสน้อยที่จะเลี้ยงลูกพร้อมด้วยนมชนนีได้เป็นผล1C; จากการศึกษาพบตวาดในอนงค์บางคนการผลิตนมลดลงตงิดๆอาจบังเกิดได้หลังการส่งเสริมหน้าอก 1D;ด็อกเตอร์ แมเรียนบอก1C; ดังนั้นคนเจ็บบางรายอาจมอบลูกถือสิทธิ์ประโยชน์จากนมชนนี แต่ก็จำเป็นต้องเสริมด้วยสูตร 1D;

|

นอกจากนี้ 19 ชิ้นสำคัญแห่งต้องประสีประสาว่ารอยบากบางอย่างเช่นด้วยเหตุที่การผ่าออกลูกที่รักแรเข้ายามีโอกาสบางตาที่จะส่งผลดามปริมาณนมเนื่องจากจุกนมและ areola ยังคงแนบอยู่กับเต้านมณระหว่างการผ่าผ่านอกจากนี้การปลูกถ่ายเต้านมที่อาศัยใต้กล้ามเนื้อก็มีโอกาสโหรงเหรงที่จะส่งผลทาบการผลิตน้ำนมอีกด้วย

|

บรรทัดล่างสุด
1C จากความช่ำชองของอีฉันคนไข้รู้สึกขอบคุณพวกเขาไม่รอการผ่าฟันเสริมนม 1D;ดร. แมกราบเรียนกล่าว1C; ผู้ป่วยมีความสุขกับนมใหม่ตลอดทุกช่วงชีวิตขนาดที่ในระยะวัยเจริญพันธุ์เราค่อนข้างได้ยินขนมจากผู้ป่วยเกี่ยวข้องความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นด้วยสกนธ์และจินตภาพของเขาทั้งหลายตัวเลือกตู้เสื้อผ้าที่งอกงามความสัมพันธ์แห่งโรแมนติกกับคู่รักที่ดีขึ้นและความมั่นใจในตนเองที่ดีขึ้น 1D;ดังนั้นอย่าช่างให้นโยบายตั้งครรภ์กีดขวางคุณจากการปลูกถ่ายอย่าเลอะเลือนปรึกษาหลักของเธอกับหมอก่อนเข้าไปรับการฟันตัดผู้ตั้งกระทู้ crabbytiff71 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:10:11 IP : 115.87.79.144


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลN R B - L P G - G A S