ReadyPlanet.com


การแข่งขัน Drag สรรพสิ่งแคนาดายังคงสิงสู่แห่งแนวทางแห่งกันเอง แต่ถือสิทธิ์การแก้ไขให้ไฮเทคและดำรงฐาน


Canada19; s Drag Race เปิดตัวเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาในแคนาดาและออกอากาศ 2 แต่เดิมใน Logo เมื่อคืนที่ผ่านมาI19; เพิ่งดูไปแค่ตอนครึ่งหนึ่ง แต่ I19; มัธยม จบไปแล้ว

|

ทั้งที่ Drag Race UK สนุกกระทั่งซีซั่นล่าสุดของสหรัฐฯเวอร์ชันที่ได้รับ Canada19; s Drag Race ให้ความรู้สึกละม้ายกัน 14 เสียแต่ว่ายังมีกรรมสิทธิ์การปรับปรุงด้วยกันดูแลไม่ละเลยและถูกกินแรงเช่นเวอร์ชัน VH119 และ 19 นั้นไม่ได้มีส่วนน้อยเจียรถึงรองลงมาจากลงมา แม้ว่าการทำให้เรียบแต่งแห่งสำคัญในที่การผลิตที่ทำเอารู้สึกว่าเป็นสิ่งของในทศวรรษตรงนี้

|

เมื่อ Viacom เปลี่ยน Drag Race จาก Logo (โครงข่ายเคเบิลขนาดเล็กเฉพาะพวก) เป็น VH1 (aทวารเคเบิลหลักมากกว่า) ดิฉันคิดตวาดอาจมาพร้อมกับงบดุลที่มากขึ้นแต่ส่วนมากยังคงไม่เปลี่ยนแปลงอย่างน้อยก็จากมุมมองสิ่งของผู้ชม 19

|

Canada19; s Drag Race ประกอบด้วยห้องทำงานที่กว้างไกลขึ้นจำรัสขึ้นด้วยกันมีแดงแวววาวใบเมเปิ้ลรายรอบประตูใจกลางและโน่น 19 เป็นเช่นวิธีผู้เดียวที่ธรรมเนียมปฏิบัติและงานอ้างอิงสิ่งของแคนาดาถูกถักทออย่างมีเสน่ห์ณผ้าสรรพสิ่งการแสดงจวบจนถึงการเปลี่ยนแปลงเส้นที่คุ้นเคย (1C; ระหว่างอีฉันกระรอก-friends1D กลายเป็น 1C ระหว่างอีฉัน cari-boo-boos1D;)

|

19 เป็นยกพื้นหลักสถานที่ 19 ได้รับงานปรับทรวดทรงครั้งโค่งและน่าประทับใจเต็มที่แม้ว่าจักมีกระเบื้องแห่งมีลวดลายเหมือนกันดำรงฐานะฉากหลัง (เก่าก่อนเป็นกระเบื้องฝ้าเพดาน) แต่ที่นี่ 19 เปิดแทบ 45 องศาและเรียงครอบครองชั้น ๆ ด้วยกันสว่างขึ้นอย่างมากทำให้เวทีประกอบด้วยมิติและชีวิตินทรีย์มากขึ้น

|

สีสันสดใสและหลากหลายกว่าและแม้แต่โต๊ะทำงานสรรพสิ่งผู้พิพากษา 19 ก็มีบุคลิกลักษณะแทนที่จะรู้สึกเรียบๆฉากหลังน่าสนใจกว่า 14;ทว่าฉันจะอีกทั้งพบว่าการเจือสีของมันสว่างเกินไปสำหรับดวงตาของฉัน แต่ 19 นั่นอาจเป็นเพราะดีฉัน 19; ม. 100 ปี

|

แม้แต่ไตรต่ำกว่า 14; ข้อความบนบานหน้าจอที่เจาะจงqueen14 ดูแพงกว่าในการแข่งขัน Drag Race สิ่งของ Canada19 การสัมภาษณ์ราชินีสร้างภาพยนตร์ด้วยมุมที่กว้างขึ้นเต็มแรงและมีเนื้อที่สีขาวมากขึ้นและเพียงประการเดียวคือความเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งพอ ๆ กับดักการเปลี่ยนขนมจาก SD เป็น HD

|

I19; ม.พร้อมที่จะทำการประเมินผู้ตัดสิน 14; Brooke Lynn Hytes, Stacey McKenzie และ Jeffrey Bowyer-Chapman14 และเคมีสิ่งของพวกเขาหรืองานตัดสินที่แท้จริงๆส่วนหนึ่งเป็นเพราะ 19; ยากที่จะคุ้นเคยกับคณะกรรมการใหม่ทั้งหมดและยังเป็นมนุษย์ใหม่รูปแบบมันสมอง

|

แทนที่จะให้ผู้พิพากษาเดี่ยวตัดสินใจคนเดียว (กระไอกระแอม่ไอ) ผู้พิพากษาทั้งสามจะตัดสินใจร่วมกันI19; ฉันอีกทั้งไม่แน่ใจเกี่ยวกับเคมีหรือว่าการตัดสินใจของพวกเขาส่ง Kyne ไปสู่ความปลอดภัยแม้ในขณะที่คณะของเธอมละลูกบอลไปทุกเวที

|

การเปลี่ยนแปลงที่สะเทือนใจที่สุดคือว่าแขกรับเชิญของตอนที่ 19 ขณะที่ 14 ในตอนที่เอ็ดคือเอลีชาคั ธ เบิร์ต 14 สถานที่ 19 ซึ่งรับหน้าที่ RuPaul19 ในการแนะนำตัวการท้าทายบนเวทีหลักดำเนินไปตามรันเวย์กับแนะนำแผงจำกัดI19; m เพิ่งเคยเห็น RuPaul ทำตอนนั้นภายหลังตอนที่รู้สึกเทียบเท่ากำลังดูสแตนด์อินเพื่อที่จะบล็อกกล้อง

|
Canada's Drag Race judges Stacey McKenzie, Brooke Lynn Hytes, and Jeffrey Bowyer-Chapman
ผู้ชี้ขาด Drag Race ของแคนาดา 19; Stacey McKenzie, Brooke Lynn Hytes และ Jeffrey Bowyer-Chapman
Backdropผ้า
|

ในขณะที่ผู้ตัดสินอุดหนุนส่วนต่างๆสิ่งของกระบวนการนี้ Cuthbert ผู้พิพากษารับเชิญได้รับ 1C ถึงระยะเวลาที่คุณจักต้องลิปซิงค์เพื่อชีวิตของคุณแล้ว1D;และแม้แต่ 1C โชคดีด้วยกันอย่ามีเพศสัมพันธ์มันขึ้นไป 1D;บรรทัด

|

การให้บทบาทประธานกับคนแห่งเพิ่งปรากฏตัวที่ตอนเดียวถือเป็นการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และยังตอกย้ำสติปัญญาที่ว่าไม่มีใครแม้แต่คนเดียวแห่งมีอำนาจในการแข่งขัน Drag Race ของ แคนาดา 19;/ strong> ซึ่งไม่มีชื่อบุคคล 19 อยู่แห่งชื่อเรื่องการแห่งมีแขกรับเชิญเป็นผู้ตัดสินเพียงคนเดียวที่โต๊ะของตุลาการที่ 19 ไม่สนับสนุนในการตัดสินใจถือเป็นเรื่องแปลก

|

การแสดงส่วนใหญ่เป็นการจัดแสดงที่เอาชนะคว้าสำหรับเวอร์ชันอเมริกันตั้งแต่เสียงดนตรีชี้นำไปจวบจนถึงวิธีที่ผู้ชี้ขาดอ่านการ์ดคิวหรือว่าผู้ส่งบททางโทรทัศน์ในขณะที่แนะนำงานท้าทายและไม่ไหวมองอย่างชัดเจนคู่ต่อสู้

|

พูดถึงราชินี!ดาราเป็นที่น่าสบายจนถึงตอนนี้แม้แต่มนุษย์ที่ดูเหมือนว่าเขาทั้งหลายอาจจะอยู่ไกลลิบออกไปไม่กี่ตอนจากการเหนื่อยล้าด้วยวิธี Silky Nutmeg Ganache

|

สิ่งแห่งหนน่าทึ่งที่สุดก็คือมิติประกาศในตอนแรกสมรรถมอบราชินีจำนวนมากได้มากเพียงใด

|

อิโลนาเวอร์ลีย์เป็นคนที่ประกอบด้วยอารมณ์ขันและน่าขันเพราะกล่าวหาว่าพระราชินีอีกองค์หนึ่งที่ห้องทำงานของการจ่ายผู้ติดตาม Instagram แต่อีกต่างหากกังวลเกี่ยวกับการเป็นตัวแทนของคนชาติแรกกับในฐานะแฟรนไชส์ ??19; คู่ต่อสู้สองจิตวิญญาณมนุษย์แรก.

|

JimBo เป็นคนตลกขบขันทันใดนั้นแม้ว่าจะยังไม่เปิดเผยว่ามีอย่างไรมากกว่านั้น แต่ก็มีช่องว่างเกี่ยวกับการเติบโต 19 แห่งผู้ตั้งกระทู้ weakbyword78 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:51:10 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลN R B - L P G - G A S