ReadyPlanet.com


รถบรรทุกสิ้นไร้คนขับท่องเที่ยว 950 ไมล์ เร็วกว่าคนขับ 10 ชั่วโมง


<รูปภาพ> Self-Driving Truck Completes 950-Mile Trip 10 Hours Faster Than Human Driver

รถสิบล้อ TuSimple TuSimple รับซื้อรถ 6 ล้อ

ถนนไปสู่รถสิบล้อสถานที่เดินเครื่องอัตโนมัติเพราะเจริญตรงนั้นแถวไกลและเลี้ยวลด แต่ว่าก็มิได้เรื่องแห่งหนเป็นไปไม่ได้ กับดูเหมือนจะจักเข้าถึงคว้าใกล้กระทั่งรถแห่งขับเคลื่อนด้วยตัวเองทั่วสิ้น 

ความเป็นจริงว่ามาในที่รูปแบบสรรพสิ่งรถบรรทุกขับเคลื่อนด้วยตัวเองสถานที่การขนย้ายโมผลรวมเอ็ดจากแอริโซท้องนาจรยังโอคกราบลาโฮลงมาเมื่อเดือนที่แล้ว ติดตาม

em>SingularityHub .

กงสีแห่งหนรับผิดชอบกรณีนี้ถือเอาว่า TuSimple กงสีขนส่งแห่งเน้นเทคโนโลยีสิ้นไร้คนขับเกี่ยวกับรถสิบล้อ Eightyเปอร์เซ็นต์ของงานสัญจร ไม่ก็ 950 ไมล์ (1,528 กม.) ขับเคลื่อนเพราะว่าระบบอัตโนมัติ เพราะว่าประกอบด้วยคนสิงสู่ที่มาลัย อีก 20 ร้อยละสรรพสิ่งการตะเวนภาพร่างความวิบาก ด้วยกันพร้อมจักเข้าเกาะพวงมาลาขวับแม้สิ่งใดก็ตามแห่งหนเทคโนโลยีผิดพลาด 

ส่งแจ้นกว่า

เพราะว่าคำนึงถึงดุรถบรรทุกเกี่ยวกับงานหนักเดินคว้าเลยเวลากว่ารถประกอบด้วยพารามิเตอร์เจาะจงเกี่ยวข้องความเร็วบริบูรณ์ กับคนขับรถบรรจุจำเป็นจะต้องประทับแรมปกติ ไม่เฉพาะแต่ตอนเอาแรงรับประทานอาหารและเข้าห้องน้ำแค่นั้น แต่ว่าอีกต่างหากเนื่องจากยอมแยกออกขับขี่คว้าแทบ 11 ขณะขนมจากทุกๆ 14 ครู่บนท้องถนน กินเวลาสัญจรน้อยกว่าคนขับรถสถานที่พวงมาลาคาด สิบ ครู่

การตะเวนทั้งสิ้นลดน้อยลงขนมจากเก็ง 24 มหุรดีเหลือ 14 ขณะ 6 นาทีSingularityHub บอก

สมัยเป็นอันประธานที่งานส่งมอบของซื้อของขายยังมีชีวิตอยู่ เป็นต้นว่า รถสิบล้อแตงโมสิ่งของ TuSimpleครั้นมาถึงเร็วกว่าตรงนี้เอ็ดเวลากลางวัน โมจะไปวางบนชั้นแปะที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตหลังจากถือขึ้นไปมาคว้าแจ้นกระทั่ง ทำให้เกิดการเสียน้อยลงกับซ่อมแซมความเชี่ยวชาญสรรพสิ่งลูกค้า 14;ซึ่งควรจะทำเอาพวกเขาตั้งใจจับจ่ายใช้สอยแตงโมทวีภายภาคหน้าเหตุฉะนี้ TuSimple บอกเหตุผลตวาดเงินรายได้จักเพิ่มขึ้นเหตุด้วยชาวนาชาวไร่และพ่อค้า

มีคำถามหนึ่งสถานที่ยังไม่ได้คำตอบสมมติว่ารถบรรทุกแห่งหนขับเคลื่อนด้วยตนเองสมรรถทำงานคว้าอย่างต่อเนื่องโดยพ้นไปการหยุดพักแต่ว่ายังคงต้องการมนุชขึ้นเรือในเหตุฉุกเฉินหรือต้องขับบนท้องถนนที่กระจิดริดกว่าและซับซ้อนกว่า 14;พวกเขาไม่จำเป็นต้องหยุดพักอีกด้วยหรือไม่?เราจะจำต้องรอดูว่าเกิดอะไรขึ้นไปเมื่อรถสิบล้อไร้คนขับมีความรวดเร็วมากขึ้นณตลาด

คำถามอื่นคือ: แล้วงานล่ะหากเทคโนโลยีประเภทนี้บังเกิด จะก่อเกิดอะไรสังกัดงานสิ่งของคนขับรถบรรจุ?อีกคำถามเอ็ดที่อีกต่างหากไม่ได้รับคำตอบ

ระบบอัตโนมัติของ TuSimple

ระบบอัตโนมัติของ TuSimple ได้รับงานปรับปันออกเหมาะกับการขับขี่บนบานทางหลวงกงสีแล้วตั้งครรภ์ค้า 20 รายหรือมากกว่าตรงนั้นที่จำเป็นต้องพึ่งพารถบรรทุกกึ่งโดยอัตโนมัติ ดังนั้นพวกเขาจึงครบครันสำหรับผู้ซื้อที่ติดเครื่องอัตโนมัติเพราะว่าสมบูรณ์ในอนาคต

บริษัทกำลังพัฒนาโซลูชันการขับขี่อัตโนมัติบริบูรณ์รูปแบบระดับ 4 ที่พร้อมใช้งานเชิงพาณิชย์ด้วยว่ารถบรรทุกบากบั่นระบบสรรพสิ่งบริษัทใช้คืน AI เพื่อสนับสนุนให้รถบรรทุกมองเห็นคว้าไกลจด 3,280 ฟุต (1,000 เมตร) ทำงานได้มาเกือบต่อเนื่อง และกินน้ำมันน้อยกว่ารถสิบล้อที่ขับเคลื่อนด้วยตนเอง 10 เปอร์เซ็นต์ ตามที่แถลงข่าวระบุไว้

"เราหลงเชื่อว่าอุตสาหกรรมของกินเป็นหนึ่งในที่อุตสาหกรรมที่จะได้รับผลดีอย่างมากจากการใช้เทคโนโลยีรถบรรทุกเดินเครื่องอัตโนมัติสิ่งของ TuSimple"  Jim Mullen ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ TuSimple

"ด้วยข้อเท็จจริงที่ว่ารถบรรทุกไทสามารถลงมือได้จวนจะต่อเนื่องเพราะไม่ค้างแรม ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายผักผลไม้เป็นจากต้นทางไปอีกต่างหากปลายทางได้มาเร็วเพิ่มขึ้น ส่งผลให้อาหารสดและขยะลดลง"ผู้ตั้งกระทู้ pluckyprison21 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:30:39 IP : 115.87.120.178


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลN R B - L P G - G A S