ReadyPlanet.com


วิธีแห่งดีเต็มที่ในการกำจัดขนค่ะ - ผิวหนังและความงาม


คุณเห็นพวกเขาบนบานศาลกล่าวรันเวย์การโฆษณาสถานที่สระน้ำและแห่งหนหาดหญิงสาวคะเนียนไร้แห่งตำหนิพ้นไปลีลาระคายเคืองหรือว่าผื่นเกดอย่างไรลงความว่ากลเม็ดที่การกำแก่ขนขา

ประกอบด้วย 19 ตัวเลือกทั้งผองในการกำจัดขนนกขาจ่ายเลือกรวมถึงงานตัดต้นฉบับอุตสาหะด้วยกันจริงกับ แว็กซ์ขนขากับแสงเลเซอร์ที่ข้องแวะเติบโตการกำแก่กับอื่น ๆปัจจัยที่จะเอาใจช่วยคุณในการตกลงใจ เป็นต้นว่า ทุนด้วยกันยุคสถานที่เจ้าเอ็งมุ่งหวังแยกออกผลลัพธ์ตกค้างข้อแนะนำ: เธอสมรรถคาดการณ์ว่าจักจำเป็นต้องจ่ายเติบโตด้วยว่าตัวเลือกการกำจัดขนนกแห่งใช้เวลานานแรงกล้าอาทิเช่นการกำแก่ขนนกพร้อมด้วยเลเซอร์ เลเซอร์ขนขา

1C; กระบวนการจ่ายขนนกนั้นขึ้นกับความต้องการสิ่งของแต่ละบุคคลเพราะขึ้นอยู่ต้นทุนความทนทานทาบความทุกข์ทรมานด้วยกันสถานภาพวรรณะด้วยกันผู้ช่วยเหลือผมสิ่งของเจ้าเอ็ง 1D;Jami Miller, MD, MD, of the Vanderbilt University Department of medicine ณแนชวิลล์, Tenn เสนอ

Here19; พนาเมอร์ที่จะช่วยเจ้าเอ็งเลือกคัดตัวเลือกแห่งงดงามตกขอบเหตุด้วยการกำจ้าขนค่ะสรรพสิ่งเจ้าเอ็ง

<กักคุม>

ตัวเลือก DIY เพราะด้วยการกำแก่ขน


งานโกนขนขาซึ่งครอบครองโอกาสที่อดออมตกขอบสามารถทำได้เหนาะๆที่คฤหาสน์มีดโกนกับครีมโกนหนวดชั้นไฮเอนด์คงน่าหลงใหลใจ แต่ว่าด็อกเตอร์ ไม่ลเลอร์บ่งบอกดุคุณจำเป็นต้องรู้แก่ใจแหวมีดโกนสิ่งของคุณคมสันกับหมดจดและมีใบมีดเปล่าพ้นคู่ใบการชดใช้เจลหรือสีครีมแบ่งออกความชุ่มชื้นอีกต่างหากสมรรถช่วยมอบโกนหนวดได้เรียบเนียนขึ้น

อีกด้วยการฝึกซ้อมทีละน้อยๆคุณควรโกนคว้ากระชับด้วยกันมีดโกนเผาหรือว่ากระแทกโกร๋งเกร๋งแต่ขึ้นอยู่ว่าขนย้ายเจ้าเอ็งก้าวหน้าแจ้นเพียงใดเจ้าเอ็งคงจำต้องตัดใหม่ข้างในหนึ่งหรือญิบกลางวันพอให้ประกอบด้วยรูปพรรณสัณฐานด้วยกันหัวใจตามเดิมขัดผิวฉี่ ๆ ระหว่างการตัดและมอบความชุ่มชื้นหลังล้างตัวเพื่อจะเอาใจช่วยแยกออกผิวนุ่มนวลและเรียบๆหมดจด

Depilatories คือครีมด้วยกันโลชั่นจากร้านขายยาที่เอาใจช่วยกำจัดขนได้ไม่นานหลังจากที่เหล่ามันหลุดออกลูกกลิ่นที่นวชาตกว่าได้เข้าแทนที่กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ของสูตรดั้งเดิม1C; Depilatories ทำได้สะดวก แต่การกำจัดขนนกมักไม่สม่ำเสมอ 1D;ไม่ลเลอร์กล่าวนอกจากนี้วรรณะที่ระคายเคืองหวานคอแร้งยังมีแนวโน้มที่จะเกิดผดเนื่องจากส่วนผสมของสารกำจัดขนนกผลลัพธ์มักจะสิงสู่ได้นานกระทั่งการโกน แต่ว่าไม่นานเท่างานแว็กซ์

<กัน>

การแว็กซ์จ้ะ

ขาการแว็กซ์ครอบครองขั้นตอนการกำจัดขนนกที่คุณสามารถทำได้ที่คฤหาสน์หรือที่สปาไม่ก็ร้านเสริมสวยขี้ผึ้งร้อนทาแห่งหนขาเป็นกระหย่อม ๆใช้ผ้าหรือไม่ก็กระดาษสะอาดกดยอมบนแว็กซ์แล้วคลายตัวออกจากผิวหนังต่อจากนั้นนำแว็กซ์และขนนกไปด้วย

แว็กซ์จักใช้เวลานานกว่าการตัดขนขา แม้ว่าเพื่อให้ได้ผลดีคุณจะจำเป็นต้องปล่อยให้เกล้าผมยาวพอสถานที่แว็กซ์จะดึงคว้า1C; การปล่อยปันออกผมงอกออกมาตรงนั้นไม่น่าสนใจสำหรับอิสตรีบางคนโดยเฉพาะในที่ช่วงกลางฤดูร้อน 1D;มิลเลอร์กล่าวการแว็กซ์ขนขาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าปวดหัว แต่ว่าขนจะละเอียดอ่อนขึ้นและดูดออกได้สะดวกขึ้นยิ่งคุณทำมากขึ้นเธอกล่าวเสริม

ปฏิกิริยาจากการเผาของมีดโกนไม่น่าจะเป็นได้ แต่คุณอาจจะได้รับบางอย่างการกระแทกเมื่อขนขึ้นไปการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนกับให้ความชุ่มชื้นจักช่วยได้

ฉิวเฉียวถาวร: เลเซอร์กำจัดขน

ในระหว่างการดำรงด้วยเลเซอร์น่าใช้พลังงานเสื่อมถอยลำแสงพุ่งไปแห่งผิวหนังซึ่งถูกดูดซับโดยเม็ดสีแก่ในรูขุมขนด้วยการรักษาซ้ำ 14;เป็นประจำอย่างน้อยสาม 14;สิ่งตรงนี้จะหยุดการเจริญเติบโตของเส้นผมส่วนใหญ่แม้ว่าจะต้องได้รับการรักษาซ้ำในที่สุด

1C เลเซอร์เหมาะสำหรับผู้แห่งมีผิวเช็ดอ่อนไม่มีสีแทนและมีผมสีเข้ม 1D;มิลเลอร์กล่าวผมสีบลอนด์ขาวและซีดเผือดไม่ตอบสนองต่อการรักษาด้วยเลเซอร์1C; คุณไม่ควรกำจัดขนอีกด้วยเลเซอร์หากคุณมีผิวสีแทนเนื่องจากเจ้าเอ็งเสี่ยงต่อการเกิดจุดไฟแห่งอาจถาวร 1D;ไม่ลเลอร์เตือน

ผู้หญิงแห่งหนมีผิวสีแก่และผมสีเข้มสามารถเลือกใช้เลเซอร์กำจัดขนได้ แต่จักต้องตรวจสอบดุแพทย์มีเครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสม1C; อย่าลืมพบแพทย์สถานที่เชี่ยวชาญในการกำแก่ขนด้วยเลเซอร์สำหรับผิวที่มีสีเข้มเพื่อลดความเสี่ยงสรรพสิ่งการเกิดก่อไฟ 1D;มิลเลอร์กล่าว1C; มนุษย์ส่วนใหญ่พบว่ามันเจ็บปวด แม้ว่าทนได้ 1D;

ประกอบด้วยความเสี่ยงเล็กน้อยที่จะติดเชื้อหลังการกำจัดขนนกด้วยเลเซอร์ แต่ว่าความเสียหายต่อกระเป๋ารถเงินของเธออาจเป็นอันที่เจ็บปวดสุดโต่ง 19ประกันน่าจะชนะเลิศ 19; ไม่ครอบคลุมหลายหนที่จำเป็นในการกำจัดขนจ้ะทั้งหมดดังนั้นเธอจะจ่ายเงินออกจากกระเป๋าค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไปดังนั้นอย่าลืมได้รับการประมาณการขนมจากแพทย์ของเธอก่อนดำเนินการต่อในด้านรวมผลลัพธ์ของการกำแจ๋ขนด้วยแสงเลเซอร์จะคงอยู่ตรงเวลานานแม้ว่าภายหลังผ่านไปมากปีคุณคงจะต้องได้รับการรักษาที่กลับมาเจริญใหม่อีกครั้ง แม้ว่าหลังจากนั้นหลายชันษามิลเลอร์กล่าว

งานทำความเข้าใจเกี่ยวกับไฟฟ้า strong>

Electrolysis เป็นกระบวนการสถานที่เข็มเล็ก ๆ สอดเข้าไปในรูขุมขนเข็มจะสร้างประกายไฟฟ้าที่แผดเผาเส้นข้าพเจ้าด้วยเหตุนี้จึงหามิได้ตัวเลือกที่ดีเพราะการรักษาทั้งจ้ะแม้ว่ากาคอยิเล็กโทรลิซิสจะครอบครองวิธีที่ดีงามในการว่าการกับเส้นขนนกหรือแพทช์ที่เดือดร้อนนี่เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้แห่งหนมีผมสีอ่อนหรือผมขาวและไม่ส่งผลให้เกิดจุดถูขาวที่ทำเอาผู้หญิงบางคนก่อกำเนิดปัญหาหลังการกำจ้าขนด้วยเลเซอร์ผู้ตั้งกระทู้ gruesomefuzz14 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:52:23 IP : 193.37.32.242


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลN R B - L P G - G A S